Truy cập nội dung luôn
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TỈNH QUẢNG NGÃI

chương trình "Chuyến đi hạnh phúc"

24/06/2024 16:39    32

Nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2024, từ ngày 20-23/6/2024, tại thành phố Hồ Chí Minh, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp cùng Công ty cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức chương trình "Chuyến đi hạnh phúc". Đây là một hoạt động ý nghĩa nằm trong dự án "Gói mì hạnh phúc" nhằm lan tỏa yêu thương và những giá trị tốt đẹp đến cho các em học sinh mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em vùng cao… đại diện từ các tỉnh, thành phố trên cả nước, trong đó có 05 em học sinh đại diện cho tỉnh Quảng Ngãi đến từ trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở (TDTBT TH&THCS) Sơn Trà, huyện Trà Bồng.

Chuyến đi này đã dành cho các em Đoàn Quảng Ngãi những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và đầy ý nghĩa, giúp cho các em có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và bày tỏ tình cảm với các cấp lãnh đạo và nhà tài trợ, được thăm văn phòng Tổng công ty và nhà máy của Acecook Việt Nam tại Khu công nghiệp Tân Bình và một số danh lam thắng cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các cháu được BTC trao giải thưởng

Các cháu được BTC trao giải thưởng

Đối với các em đó chính là chuyến đi trải nghiệm lần đầu tiên, mới lạ trong cuộc đời như được đi máy bay đến một thành phố lớn, được tiếp xúc với  môi trường làm việc trong doanh nghiệp, được gặp các cô chú lãnh đạo các cấp… Đây cũng là cơ hội để các em học hỏi thêm về cuộc sống, về thế giới bên ngoài và khơi dậy trong các em những ước mơ, hoài bão tốt đẹp trong tương lai. Cùng với đó, sự quan tâm, thân thiện của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên tại Công ty Acecook Việt Nam khi tiếp đón, giao lưu đã mang đến niềm hạnh phúc, giúp các em có thêm sự động lực, tự tin để vươn lên trong cuộc sống.

Các cháu tặng quà cho cô: Đặng Thị Ngọc Thịnh- Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN- Nguyên Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTE Việt Nam

Các cháu tặng quà cho cô: Đặng Thị Ngọc Thịnh- Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN- Nguyên Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTE Việt Nam

Tham dự Chương trình “Chuyến đi Hạnh phúc” các em đã có dịp thể hiện tài năng của mình, truyền tải những thông điệp ước mơ ấp ủ, những khao khát về tương lai qua tiết mục biểu diễn văn nghệ gây cảm động cho các đại biểu tham dự chương trình. Với tiết mục được trình bày, Đoàn Quảng Ngãi đã được Ban tổ chức trao giải thưởng “Ngôi sao đặc sắc”, với giá trị giải thưởng là 10 triệu đồng.

Kết thúc “Chuyến đi Hạnh phúc” năm 2024, các em đã trở về với gia đình bình an và thấy bản thân mình rất tự hào, hạnh phúc vì đã được tham gia chuyến đi này. Các em luôn hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong việc học tập, rèn luyện để thực hiện những ước mơ hoài bão của mình trong tương lai./.

Trương Quang Hiền- Nguyễn Đăng Thương

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1835

Tổng số lượt xem: 1228860

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Thị Ánh Lan - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Quảng Ngãi

Điện thoại: (0255) - 3.822.705 | Fax: 3.822.705 | Email: sld@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: 16 Chu Văn An , thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi