Truy cập nội dung luôn
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TỈNH QUẢNG NGÃI

Tuổi trẻ Chi Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

28/03/2024 10:06    56

ĐVTN tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi Đoàn Sở Lao động – TB và XH đã tổ chức hoạt động tặng quà cho các cháu thiếu nhi và khám bệnh cho các cụ đang nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

Ngày 24-3-2024, Chi Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp Đoàn Sở Y tế và các đơn vị cơ sở Đoàn của các Sở, ngành tổ chức thăm và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 51 cụ già đang điều dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Chi Đoàn Sở Lao động – TB và XH hưởng ứng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

ĐVTN tổ chức khám bệnh cho các cụ tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh

ĐVTN tổ chức khám bệnh cho các cụ tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh

Thông qua chương trình nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên; tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện đặc biệt tinh thần, khả năng sáng tạo của thanh niên trong việc tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị. Tạo sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, các cấp và toàn xã hội đối với công tác thanh niên.

Nguyễn Tấn Duy

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1766

Tổng số lượt xem: 1228856

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Thị Ánh Lan - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Quảng Ngãi

Điện thoại: (0255) - 3.822.705 | Fax: 3.822.705 | Email: sld@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: 16 Chu Văn An , thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi