Truy cập nội dung luôn
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TỈNH QUẢNG NGÃI

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng tại huyện Sơn Tịnh

27/07/2023 15:08    165

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân thăm Mẹ VNAH Lý Thị Đây (SN 1923) có chồng và con là liệt sĩ ở xã Tịnh Hiệp

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng 27/7, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đi thăm, động viên, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Sơn Tịnh.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Lý Thị Đây (101 tuổi), ở thôn Xuân Mỹ, xã Tịnh Hiệp, gia đình Mẹ có chồng và con trai là liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Nhân dịp này Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân cùng đoàn công tác tỉnh đã trao tặng phần quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh (trị giá 1,5 triệu đồng/người). Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với sự hy sinh, mất mát to lớn của Mẹ đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước. Chúc Mẹ nhiều sức khỏe, sống vui, sống khỏe cùng gia đình và con cháu.

Bí thư Tỉnh ủy thăm gia đình Thương binh 61% Lê Văn Hưng, ở thôn Minh Lộc, xã Tịnh Bắc. Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự cống hiến của các thương, bệnh binh vì độc lập, tự do của dân tộc. Mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, gương mẫu đi đầu, giáo dục con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, lao động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Bí thư Tỉnh ủy thăm ông Lê Văn Hưng, Thương binh 61% ở xã Tịnh Bắc

Bí thư Tỉnh ủy thăm ông Lê Văn Hưng, Thương binh 61% ở xã Tịnh Bắc

Bí thư Tỉnh uỷ thăm Bà Huỳnh Thị Mọ, vợ liệt sĩ và là người hoạt động cách mạng bị địch bắt, tù đày

Bí thư Tỉnh uỷ thăm Bà Huỳnh Thị Mọ, vợ liệt sĩ và là người hoạt động cách mạng bị địch bắt, tù đày

Đại diện các gia đình chính sách, người có công bày tỏ sự xúc động và cảm ơn tình cảm sâu sắc của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đơn vị đã quan tâm đến các gia đình người có công trong thời gian qua. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn, góp phần tiếp thêm sức mạnh để các gia đình chính sách xoa dịu nỗi đau chiến tranh, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.

Phạm Thị Hương

Tin liên quan

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1990

Tổng số lượt xem: 1228797

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Thị Ánh Lan - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Quảng Ngãi

Điện thoại: (0255) - 3.822.705 | Fax: 3.822.705 | Email: sld@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: 16 Chu Văn An , thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi